Thành phố Kanazawa

Một địa điểm đó đây Nhật Bản không thể bỏ qua nếu bạn đi tour du lịch Nhật Bản đó chính là Thành phố Kanazawa, một nơi được biết đến là nơi có nhiều mưa. Trung bình trong 1 năm, cứ mỗi 3 ngày là có một cơn mưa. Vì thế, khi đến tham quan thành phố Kanazawa, các bạn đừng quên mang theo bên mình một chiếc ô.

>>Xem thêm: Mikuni – vùng đất của đặc sản cua tuyết

Thành phố Kanazawa – Một nơi tuyệt đẹp

Thành phố Kanazawa

Thành phố Kanazawa

Mưa giúp cho cây cối nơi đây luôn tươi tốt và sau mỗi cơn mưa, những giọt nước đọng lại trên cành cây, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, tạo nên một vẻ đẹp lãng mạn.

>>Xem thêm: Quán trà đạo Bikoen 140 tuổi ở Kyoto

Tại trung tâm thành phố Kanazawa, nét đẹp cổ kính vẫn còn đó với lâu đài Kanazawa được bao quanh bởi nhiều ngôi nhà lợp ngói. Đến với Kanazawa, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một khu phố cổ với nhiều ngôi nhà gỗ nằm dọc đường đi. Vẻ đẹp cổ kính của nó dường như không bị mai một sau nhiều thế kỷ.

Thành phố Kanazawa

Thành phố Kanazawa

Một điều nổi bật khác ở Kanazawa là đâu đâu cũng có nước. Kanazawa được mệnh danh là thành phố của những cơn mưa và có lượng nước dồi dào với hơn 50 kênh đào trong thành phố có. Một số con kênh đã được đào từ cách đây khoảng 400 năm.

Thành phố Kanazawa

Thành phố Kanazawa

Từ xưa cho đến nay, cư dân ở thành phố này luôn có ý thức bảo vệ nước, chính vì thế nước sông và nước từ các con kênh đều rất sạch. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi tour du lịch Nhật Bản tuyệt vời

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>