Sudoku, ô chữ Nhật bản vs yêu cực khoái!

Khi bạn đi tour du lịch Nhật Bản bạn sẽ nhận thấy một điều khá là đặc biệt đó chính là chuyện Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku. Chơi ô chữ là món ăn tinh thần rất phổ biến ở Nhật. Tìm hiểu một vòng trên Internet, tá hoả phát hiện ra rằng…suy cho cùng thì làm tình, đạt khoái cảm vẫn tốt hơn chơi ô chữ, giải Sudoku. Chắc hẳn các du khách đã biết văn hóa Nhật Bản khá thoáng trong việc “yêu”.

>>Xem thêm: Người Nhật từng không mang họ

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Đó là kết luận trong một nghiên cứu của giáo sư Barry Komisaruk, ông cho rằng hoạt động tình dục cao trào giúp não bộ luyên tập một cách tổng thể. Ông cũng khuyến nghị rằng, những cảm giám có tác dụng ngăn chặn cơ đau nên có thể dùng cho việc giảm đau, kể cả đau trong quá trình sinh nở. Giáo sư Komisarụ cũng tin tưởng rằng trầm cảm, lo âu, cơn nghiên cũng có thể có ảnh hưởng tốt để sư dụng cho nhiều mục đích khác nêu khoa học hiểu cơ chế hưng phấn tạo ra bởi nảo bộ trong Yêu cực khoái.

>>Xem thêm: Lễ hội khỏa thân tại Nhật

Barry Komisaruk, giáo sư Mỹ 72 tuổi này bắt đầu nghiên cứu yêu cực khoái nữ từ những năm 1960,  bắt đầu từ việc nghiên cứu trên chuột, sau đó chuyển sang nghiên cứu trên phụ nữ từ 1982.

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Nhiều học giả ở Đại học Rutgers (New Jersey) rất “chướng mắt” với những công trình của giáo sư Komisaruk trong những thập kỷ qua, họ xem ông như là một nhà truyền giáo về sức mạnh và lợi ích của cao trào tình dục.

Phát biểu với tờ The Times, ông nói “Tại điểm cực khoái, một lượng máu rất lớn lưu thông đến não. Vì vậy, tôi tin rằng, nó không thể xấu, nó mang dinh dưỡng và oxy đến não”

“Bài tập tinh thần như chơi ô chữ hay Sudoku chỉ tăng hoạt động của não cục bộ. Cực khoái kích hoạt toàn bộ não” – giáo sư đã đưa ra kết luận sau những nghiên cứu  tình nguyện viên nữ trong phòng thí nghiệm quét não của mình tại khoa Tâm lý học, để đo lưu lượng máu trong não của họ khi họ đạt Yêu cực khoái.

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Yêu cực khoái tốt hơn chơi sodoku

Ông nói “chúng ta gần như chưa hiểu gì về NIỀM VUI. Vấn đề quan trọng đặt ra là phải hiểu được cơ chế bộ não sản xuất ra nó, và trên cơ sở đó sử dụng một cách có ích”.

(Theo The Telegraph)

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>